Với áp lực từ những bài học trên lớp đến cuộc sống công nghệ hiện đại ngày nay. Khiến cho các bạn nhỏ không có nhiều thời gian vào các hoạt động ngoài trời, rèn luyện kỹ năng sống.

Nắm bắt được nhu cầu trên, Vilatha Travel xin gửi đến Quý khách hàng các chương trình du lịch học sinh kết hợp dã ngoại. Lịch trình tour phong phú, dành cho các bạn học sinh bậc mầm non, tiểu học, cấp 1, cấp 2, cấp 3. Mục đích mang lại những khoảng thời gian vui chơi, thư giãn. Kết hợp nâng cao rèn luyện kỹ năng sống để phục vụ việc học tập tốt hơn.

Tour du lịch cho học sinh mầm non, cấp 1, tiểu học

Chương trình tour du lịch cho học sinh tiểu học - Cấp 1 và dành cho các con khối mầm non. Sẽ hướng đến các hoạt động tìm hiểu về nông nghiệp ở các nông trại giáo dục, trải nghiệm các trò vui chơi định hướng nghề nghiệp trong các khu vui chơi hướng nghiệp, kết hợp các lịch trình tham quan, tìm hiểu về ở các bảo tàng, kiến thức thông tin lịch sử, xã hội.

Chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn nhỏ một những trải nghiệm gần gũi với thiên nhiên, cân bằng và thú vị. Hoạt động mang lại cho các con có thể thoải mái vừa vui chơi, vừa học tập, phát triển toàn diện và khám phá bản thân.

Dưới đây là một số review lịch trình tour học sinh 1 ngày và báo giá tham khảo. Quý khách cần thêm thông tin hay cập nhật địa điểm mới xin vui lòng liên hệ số điện thoại/Zalo: Anh Lâm - 0988 668 778 nhé.

Mức đóng góp đối với mỗi học sinh bao gồm các dịch vụ như sau: 

 • Xe ô tô du lịch phục vụ theo lịch trình chi tiết
 • Vé vào tham gia trọn gói tại khu vui chơi 
 • Thẻ đeo 
 • Tổ Chức
 • Nước uống suốt buổi
 • Bảo hiểm.
 • Hướng dẫn viên ,Y tế
 • Mức ăn 35.000 đồng/học sinh

Quý thầy cô và các bậc phụ huynh đăng ký tham gia lịch trình như trên trên, xin vui lòng liên hệ để nhận chi tiết chương trình và báo giá ưu đãi cho nhóm khách đoàn, trường.

Lưu ý: Các em mặc đồng phục của trường khi đi tham quan.

Tour du lịch cho học sinh cấp 2, cấp 3

Review tour du lịch cho học sinh cấp 2, 3 sẽ mang đến các hoạt động tìm hiểu về kiến thức lịch sử, văn hóa, xã hội. Kết hợp với các hoạt động teambuilding, vui chơi tại các khu du lịch trải nghiệm và vui chơi giải trí.

Với lịch trình hấp dẫn sẽ mang lại những buổi tham quan dã ngoại, học tập thực tế, vui vẻ, an toàn. Và dưới đây là báo giá và lịch trình đang được nhiều trường và các bậc phụ huynh lựa chọn. Phù hợp với lứa tuổi học sinh cấp 2, 3 hiện nay.

Mức đóng góp đối với mỗi học sinh bao gồm các dịch vụ như sau: 

 • Xe ô tô du lịch phục vụ theo lịch trình chi tiết
 • Vé vào tham gia và vé vui chơi trọn gói tại khu du lịch, điểm tham quan
 • Tổ chức
 • Nước uống suốt buổi
 • Bảo hiểm.
 • Hướng dẫn viên ,Y tế
 • Chi phí âm thanh, đạo cụ, kịch bản, MC chương trình team building cho đoàn 500 học sinh trở lên.

Quý thầy cô và các bậc phụ huynh đăng ký tham gia lịch trình như trên trên, xin vui lòng liên hệ số điện thoại/ZaloAnh Lâm - 0988 668 778 nhé!

Lưu ý: Các em mặc đồng phục của trường khi đi tham quan.

Riêng đối với tour du lịch học sinh cấp 3, Quý nhà trường và phụ huynh có yêu cầu xây dựng các chương trình tour du lịch học sinh 2 ngày 1 đêm. Kết hợp với các hoạt động ngoài trời, cắm trại, lửa trại, team building. Xin vui lòng liên hệ để nhận được tư vấn miễn phí về điểm đến phù hợp, yêu cầu riêng nếu có.

Mục đích của các chương trình du lịch học sinh

Mục tiêu hướng đến của tour du lịch học sinh nhằm bồi dưỡng thêm những kỹ năng sống, kích thích khả năng tư duy và ý thức học tập của các em sau những buổi đi chơi dã ngoại ngoài trời. Với tiêu chí lấy học sinh làm trọng tâm, các chương trình tour được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế, từng cấp học và điều kiện của học sinh, luôn đem lại cho học sinh những trải nghiệm thực tế nhiều thú vị.

Mục đích của chương trình tổ chức tour cho học sinh không chỉ là một chuyến tham quan đơn thuần. Mà còn nâng cao tính vui chơi giải trí, tăng cường khả năng tự lập, tinh thần ham học hỏi, gắn kết bạn bè và nâng cao giá trị tinh thân. Thông qua các điểm tham quan mang đậm giá trị lịch sử và các chương trình team building gắn kết, vui nhộn kết hợp với các địa điểm khu vui chơi giải trí …

Lợi ích hoạt động tham quan, dã ngoại cho học sinh

 • Xây dựng tinh thần và hướng dẫn quy trình làm việc nhóm cho các em học sinh.
 • Nâng cao tinh thần đoàn kết trong trường lớp giúp các em gắn bó với bạn bè và thầy cô.
 • Tour học sinh 1 ngày sẽ kết hợp giữa các trò vui chơi và bài học phát triển kỹ năng sống, kỹ năng mềm dành cho học sinh.
 • Chương trình tour teambuilding 1 ngày giúp các em rèn luyện thể lực thông qua các trò chơi, hoạt động về thể lực.
 • Nâng cao kiến thức về văn hóa, xã hội, du lịch,… thông qua các chuyến tham quan du lịch.
 • Kết hợp hoạt động từ thiện, giúp đỡ cộng đồng nhằm giúp các em hiểu biết và trách nhiệm được với bản thân, xã hội.
 • Tích hợp với những chuyến tham quan du lịch, nâng cao kiến thức thực tế về văn hóa, lịch sử, xã hội, địa lý, sinh học…

Nên cho học sinh đi du lịch bao lâu ?

Các tour học sinh nửa ngày thường được các nhà trường, phụ huynh lựa chọn cho học sinh khối mầm non và tiểu học. Tour du lịch học sinh 1 ngày, là khung lịch trình du lịch cho học sinh cấp 2 và một số đoàn học sinh cấp 1 lựa chọn.

Du lịch 2 ngày 1 đêm cho học sinh, là các tour với lịch trình chủ yếu dành cho các nhóm học sinh cấp 3, sinh viên các trường. Hay một số tour học sinh cấp 2 đi theo đơn vị lớp có số lượng ít thành viên, có phụ huynh đi cùng.

Ăn uống cho học sinh thế nào ?

Ăn uống cho học sinh trong các chương trình đi du lịch, là một phần vô cùng quan trọng. Bởi với số lượng học sinh đông, tiêu chuẩn giá tiền ăn cũng không giống nhau. Vậy cần lưu ý điều gì khi tổ chức cho học sinh ăn uống.

Xác định địa điểm ăn uống trước ngày khởi hành: Khi lựa chọn địa điểm cho học sinh, đồng thời cũng phải lựa chọn nhà hàng, thực đơn ăn uống cho học sinh.

Với các đoàn học sinh có số lượng nhiều thành viên: Cần tổ chức quá trình ăn uống 1 cách khoa học. Tránh tình huống tất cả cùng đến nhà hàng 1 lúc, sẽ dẫn đến việc quá tải của nhà hàng phục vụ.

Học sinh đi dã ngoại cần lưu ý gì không ?

Theo kinh nghiệm du lịch học sinh tại https://vilathatravel.com, nếu bạn có kế hoạch cho học sinh đi dã ngoại trong ngày hay qua đêm. Bạn nên lựa chọn một công ty du lịch uy tín, chuyên tổ chức các hoạt động dã ngoại, tham quan cho học sinh.

Dặn kỹ học sinh chấp hành đầy đủ các nội quy được thông báo, không tự ý di chuyển khỏi khu vực tham quan, du lịch.

Cần chuẩn bị quần áo, giày dép phù hợp với địa điểm du lịch dã ngoại mà đoàn sẽ đến. Nên mang theo quần áo dự phòng.

Quý khách có yêu cầu xây dựng chương trình và báo giá du lịch hè cho học sinh xin vui lòng liên hệ: Anh Lâm - 0988 668 778

Trước ngày đi các bậc phụ huynh nên chuẩn bị cho các con những đồ dùng cần thiết cho chuyến đi. Từ khăn mặt, kem đánh răng hay các vật dụng thiết yếu theo nhu cầu của học sinh mỗi cấp.

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0988668778
x
Chat